Giới thiệu phòng thí nghiệm Las 521

Lời đầu tiên, Phòng thí nghiệm Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển Asphlat Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khoẻ trân trọng nhất !

Phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định chất lượng công trình thuộc Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển Asphlat Việt Nam được thành lập ngày 04 tháng 12 năm 2014 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.

Phòng thí nghiệm Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển Asphlat Việt Nam đã được đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao và đã được Trung tâm đo lường thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Bộ KHCN kiểm định hiệu chuẩn. Công ty thuường xuyên mua sắm, bổ sung các thiết bị mới, hiện đại.
Lực lượng cán bộ công nhân viên thuộc Phòng thí nghiệm là những kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, bài bản, là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thí nghiệm vật liệu xây dựng, kỹ thuật và kiểm định các công trình xây dựng, thường xuyên được Công ty tạo điều kiện bồi dưỡng, đào tạo và chuyển giao các công nghệ mới.

Phòng thí nghiệm có đủ năng lực và thiết bị thực hiện các thí nghiệm trong  phòng và hiện trường các công trình thuộc các lĩnh vực xây dựng, công trình giao thông, ….
Với mục tiêu uy tín, chất lượng, tiến độ, phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định chất lượng công trình LAS – XD 521, Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển Asphlat Việt Nam sẵn sàng phục vụ các chủ đầu tư, các đối tác có nhu cầu thí nghiệm.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện công việc thí nghiệm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, tiến độ.

Để thuận thiện cho việc tìm hiểu và lựa chọn của quý khách hàng, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về phòng thí nghiệm

Chân thành cảm ơn!.