Thông tin công ty

Công Ty Cổ Phần CIEC Toàn Cầu được thành lập ngày 20 tháng 02 năm 2012 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

1.Tên giao dịch
Tên tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần CIEC Toàn Cầu
Tên tiếng Anh: CIEC GLOBAL CORPORATION
Tên viết tắt:
Địa chỉ: Thôn Vân Côn – Xã Vân Côn – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

2.Địa điểm kinh doanh
493 Nguyễn Trãi, Tầng 3, Nhà G10, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 043.225.2670 – 043.552.8539
Email: admin@ciec.com.vn
Website: ciec.com.vn
Số tài khoản:
Mã số thuế: 0105796195

3.Năm thành lập: 2012

4.Quy trình phát triển của công ty

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần CIEC Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành giờ đây Công Ty Cổ Phần CIEC Toàn Cầu là một trong những đơn vị hàng đầu về xây dựng các công trình hạ tầng giao thông vận tải, mua bán, cho thuê, bảo trì sửa chữa thiết bị máy móc công trình, sản xuất bê tông nhựa Asphalt, nhựa polyme, nhũ tương và vật liệu xây dựng.
Đến nay công ty đã đầu tư  nhiều trang thiết bị máy thi công hiện đại phù hợp với công nghệ mới, kỹ thuật mới có hiệu quả cao, nhằm tăng tỷ trọng cơ giới hóa trong việc thi công xây dựng các công trình dự án và tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Công ty đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý chuyên viên giỏi ở tất cả các lĩnh vực chuyên sâu phục vụ đúng lĩnh vực kinh doanh của công ty.
CIEC Toàn Cầu có đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động, nhạy bén tiếp xúc với các thị trường mới công ty đã bước đầu chiếm được niềm tin của khách hàng, từng bước đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và tích lũy của đơn vị.