Cho thuê xe máy thiết bị

Công Ty Cổ Phần CIEC Toàn Cầu xin kính chào quý khách. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về cung cấp, bán và cho thuê máy công trình, máy xây dựng các loại. Đã từng hoàn thành nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của các nhà thầu và bên thi công. Các loại máy lớn, bé khác nhau đa dạng về mẫu mã chủng loại của  nhiều hãng tên có tuổi trên thế giới và đội ngũ vận hành chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng với giá thành tốt có nhân công vận hành chuyên nghiệp đi theo, nếu quý khách cần nhân công chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng vận hành để đạt hiệu suất cao nhất cho công việc của quý khách.

Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề cũng như đội ngũ bán hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách nên sử dụng loại máy nào cũng như là hiệu suất bao nhiêu để đạt được hiệu quả tối ưu về kinh tế cũng như hiệu quả công việc của quý khách.

Chúng tôi còn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng thuê dài hạn từ 3 tháng trở lên, giảm tiền cước vận chuyển hoặc bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.