Hạt nhựa SBS

Giới thiệu phụ gia nhựa đường SBS (Styrene-Butadiene-Styrene Copolymer)

Có nhiều loại phụ gia cải tiến nhựa để nâng cao khả năng chống hằn lún của BTN như SBS, SBR, TPP,… trong đó phổ biến và kinh tế nhất là phụ gia SBS (STYRENE-BUTADIENE –STYRENE). Để quá trình polymer hóa nhựa đường bằng phụ gia SBS có các cách như trộn trong nhà máy, trộn với nhựa tại trạm và trộn với cốt liệu khi sản xuất BTN tại trạm trộn. Phân tích về kinh tế – kỹ thuật phù hợp với điều kiện thiết bị và công nghệ hiện có ở Việt Nam, nhóm nghiên cứu phát triển phương pháp trộn SBS tại trạm khi sản xuất BTN. Phương pháp này đã được áp dụng cho kết quả tốt tại một số dự án và đã được Bộ GTVT cho phép thử nghiệm ở các dự án mới gần đây.

Nguồn gốc SBS do 3 công ty sản xuất: Công ty LCY Chemical Industry Corp (Đài Loan), nhà máy đặt tại Trung Quốc; Công ty sản xuất: Dynasol (Tây Ban Nha), nhà máy đặt tại EU; Công ty sản xuất: Kraton (Nhật Bản), nhà máy đặt tại NhậtBản

Đặc tính kỹ thuật: tăng khả năng chống lún của bê tông nhựa, cải thiện độ dính bám giữa đá và nhựa. Phụ gia SBS có màu trắng dạng hạt.

Được biết đến là phụ gia sử dụng chính để trộn với bitum 60/70 tạo thành nhựa polyme

Công ty Cổ Phần CIEC Toàn Cầu chúng tôi hiện đang cung cấp các loại hạt nhựa SBS, phụ gia chất bám dính. Hàng có sẵn tại Việt Nam hoặc nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất. Nguồn hàng có liên tục, giá ổn định, cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.