Sản xuất bê tông nhựa

Bê tông nhựa nóng (hay còn gọi là bê tông Asphalt) là thành phần gồm hỗn hợp cấp phối gồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường, được sử dụng chủ yếu làm kết cấu mặt đường mềm. Được sản xuất tại các trạm trộn bê tông nhựa nóng.

Quy trình sản xuất của bê tông nhưa nóng:
– Được sản xuất tại các trạm trộn bê tông nhựa nóng.
– Vật liệu được vận chuyển lên và cân đong bằng hệ thống cân điện tử đảm bảo chính xác, sai số nhỏ.
– Sau đó, các vật liệu như: đá lớn, đá vừa, đá nhỏ, cát, chất phụ gia được trộn khô với nhau được đưa vào vào buồng trộn.
– Tầm khoảng 20s nhựa đường được phun khuất trộn phun vào ở dạng sương mù trộn lẫn với các loại vật liệu khác, các cánh trộn trong buồng trộn tiếp tục khuấy trộn trong thời gian khoảng 25-30s thì được xả xuống qua cửa xả liệu của buồng trộn.

Phân loại: Bê tông nhựa nóng nhưng phổ biến gồm các loại sau:
–  Bê Tông Nhựa Nóng thường: Là một hỗn hợp bao gồm hỗn hợp cốt liệu (đá dăm, cát, bột khoáng) và chất kết dính (nhựa đường 60/70) được phối trộn đồng nhất với nhau theo một tỷ lệ nhất định tại điều kiện nhiệt độ cho phép. Hỗn hợp bê tông nhựa được dùng để thảm lớp mặt của nền đường nhằm mục đích bảo vệ nền hạ tránh sự tác động trực tiếp từ môi trường và phương tiện giao thông.
– Bê tông nhựa nóng Polymer: Là một loại bê tông nhựa đặc biệt với thành phần chất kết dính là nhựa đường polymer, được thiết kế theo tiêu chuẩn 22 TCN 356-06 nhằm mục đích cải thiện một số đặc tính làm việc của bê tông nhựa thông thường để ứng dụng vào những hạng mục giao thông có yêu cầu kỹ thuật cao.


Bê tông Asphalt
Quy trình rải thảm Bê tông nhựa nóng:
1. Rải thí điểm.
2. Thi công bê tông nhựa.
3. Lu lèn hỗn hợp bê tông nhựa.
Tiêu chuẩn kỹ thuật: 
Các sản phẩm Bê Tông Nhựa Nóng  luôn được kiểm định gắt gao thông qua các quá trình theo dõi, kiểm tra và thử nghiệm trực tiếp tại các phòng kỹ thuật tại nhà máy và bộ phận nghiên cứu kỹ thuật của Công ty. Do đó các sản phẩm khi xuất xưởng đều thỏa mãn các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng trong đó:
– Thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Mỹ (ASTM) và tiêu chuẩn của Anh (BS)
– Hệ thống quản lý sản xuất và cung ứng bê tông phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:200

CIEC Toàn Cầu là đơn vị hàng đầu về cung cấp bê tông nhựa nóng, có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Sản xuất bê tông nhựa theo đúng tiêu chuẩn, quy cách thẩm mĩ, theo đúng chất lượng của nhà nước và của khách hang. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để bạn được phục vụ tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn.